Thành phần:
- Bột sắt, than hoạt tính, đất tảo cát, muối natri NaCl
- Bao bì:được đóng gói trong bao bì loại Tyvek theo tiêu chuẩn y khoa mềm mại và có độ bền cao , có 3 lớp, vỏ nhựa PET/PE chống va đập
Đặc tính:
- Bằng cách làm giảm hàm lượng oxy còn sót lại sau quá trình đóng gói xuống mức dưới 0.01%, gói hút oxy là chất bảo quản thực phẩm tiên tiến dùng để thay thế phụ gia và chất bảo quản.
- Có khả năng hấp thu mạnh oxygen và carbon dioxide, Gói hút Oxy Secco thoả mãn các yêu cầu để giữ cho thực phẩm được tươi tốt (độ hoạt nước, Aw, ≤0.10).
- Duy trì mùi vị và màu sắc nguyên thuỷ của thực phẩm, ngăn chặn bi hư hại, bị oxy hoá, ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc cũng như vi sinh vật hiếu khí và yếm khí
- Ngăn chặn hiệu quả sự mài mòn, hư hại và phát triển của nấm mốc trong các thiết bị và quần áo đóng kín,..
Ứng dụng:
- Bảo quản các loại thực phẩm dễ bị hư hỏng như bánh, bánh mì, bánh nướng
- Ngăn chặn sự ôi thiu trên các loại thịt khô, cá khô, thịc heo, xúc xích, thịt bò,mực khô, tôm khô… do sự phát triển của nấm mốc, sự oxy hoá dầu và ôi thiu dầu mỡ
- Bảo quản các loại trái cây và rau củ khô như quả óc chó, đậu phộng, hạt điều, quả táo đỏ, các loại đậu , chống lại sự phát triển của nấm mốc, sự phai màu, và sự hư hại do bị oxy hoá
- Duy trì chất lượng và mùi vị của các loại dược phẩm như các loại thảo dược, vitamine, sâm, các loại thuốc nam, … và ngăn chặn sự phát triển nấm mốc, vi khuẩn
- Bảo quản chất lượng của trà, thuốc lá, ngũ cốc, da…