TẠI SAO THỰC PHẨM LẠI BỊ ẨM MỐC ? NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?
Đối với các thực phẩm chứa nhiều gia vị hoặc các thực phẩm còn nhiều hơi ẩm thì sẽ rất dễ lên mốc trong một thời gian ngắn . Sau khi chúng ta đóng gói thực phẩm thì sẽ còn tồn dư một lượng Oxy nhất định bên trong. Điều này sẽ giúp cho các vi khuẩn ưa khí dễ dàng sinh sôi và phát triển, từ đó gây nên ẩm mốc gây hư hại cho thực phẩm.
GIẢI PHÁP NÀO CÓ THỂ BẢO QUẢN THỰC PHẨM TRÁNH KHỎI ẨM MỐC HIỆU QUẢ ?
Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một dòng sản phẩm bảo quản thực phẩm tránh khỏi ẩm mốc cực kỳ hiệu quả , nhỏ gọn và tiện lợi, đó chính là gói hút Oxy – OXY SECCO
Gói hút Oxy – Oxytoc là sản phẩm có khả năng khử sạch khí Oxy còn tồn dư bên trong hộp sản phẩm sau khi đóng gói. Việc khử sạch khí Oxy sẽ hạn chế được các vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây ẩm mốc, hư hại cho thực phẩm.
Đây là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho thực phẩm nên được sản xuất theo tiêu chuẩn VSATTP, vỏ bao bì bên ngoài được làm bằng nhựa PET 3 lớp và đục lỗ laser đảm bảo khả năng tiếp xúc và hút khí oxy, rất khó rách và sẽ không bị thấm gia vị , đảm bảo tính thẩm mỹ cho thực phẩm cũng như an toàn cho thực phẩm.
QUY CÁCH CỦA GÓI HÚT OXY SECCO NHƯ THẾ NÀO ?
Gói hút Oxy có nhiều dung tích khác nhau từ bé đến lớn để phù hợp cho nhiều kích cỡ cũng như kích thước của sản phẩm.
Các dung tích được sử dụng phổ biến: 30cc , 50cc, 100cc, ngoài ra còn có 100cc, 200cc, 500cc,.. hoặc có thể sản xuất theo yêu cầu với Số lượng lớn.
Quy cách chung của Gói hút Oxy sẽ là :
– 1 Bịch ( Túi ) 30CC / 600 gói nhỏ
– 1 Thùng / 12 Bịch ( Túi )/ 7200 gói nhỏ
Ngoài ra các gói Oxy có dung tích lớn hơn như 100cc, 200cc,… sẽ có quy cách đóng khác nhau như 2.400 gói nhỏ / 1 Thùng hoặc 1.400 gói nhỏ / 1 Thùng
ỨNG DỤNG CỦA GÓI HÚT OXY ?
Gói hút Oxy sử dụng cho đa dạng các loại thực phẩm như bánh Pía, bánh Trung Thu , trái cây sấy dẻo, hat dinh dưỡng, lạp xưởng, khô tẩm gia vị,…
HẠN SỬ DỤNG CỦA GÓI HÚT OXY TRONG BAO LÂU ?
Gói hút Oxy trường hợp còn nguyên chân không sẽ có HSD lên tới 24 tháng. Trường hợp đã mở túi ra sử dụng thì khuyến cáo nên hút chân không lại để bảo quản sản phẩm.
Gói hút Oxy sau khi mở túi ra sử dụng nên thao tác nhanh, hạn chế dể gói Oxy tiếp xúc quá lâu bên ngoài không khí sẽ giảm dần tác dụng và mất tác dụng từ 2 – 4 tiếng.
MUA GÓI HÚT OXY Ở ĐÂU ?
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp gói hút Oxy. Mọi người cần lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để mua gói hút Oxy chất lượng sử dụng cho thực phẩm.
Nhà máy sản xuất Gói hút ẩm Thịnh Phong là một trong những đơn vị đi đầu về sản xuất Gói hút Oxy, sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại , khép kin, đủ các tiêu chuẩn về VSATTP , các chứng nhận ISO9001, HACCP,…
MỌI CHI TIẾT THẮC MẮC VỀ SẢN PHẨM , MỌI NGƯỜI CÓ THỂ LIÊN HỆ NGAY VỚI HOTLINE/ZALO 0937 973 367
Bài viết liên quan
Kiến thức
3 Cách phân biệt hạt hút ẩm silica gel chất lượng
Kiến thức
Tại sao phải sử dụng hạt chống ẩm khi bảo quản hàng hóa?
Kiến thức
Ứng dụng của gói chống ẩm trong sản xuất
Kiến thức
Gói hút ẩm Silicagel là gì?